รับทำนามบัตรด่วน รับทำนามบัตร นามบัตรด่วนภูเก็ต

TEL 095-808-3345  LINE ID:@ecp4155c

รับทำนามบัตร ออกแบบนามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน  ถ้าคุณอยากได้และกำลังมองหา ร้านรับทำนามบัตร ที่สามารถดีไซน์นามบัตรของคุณให้ออกมาสวยดูดี สร้างความดึงดูดให้กับธุรกิจของคุณเพียงแค่ใช้บริการ iname card เรามีบริการเกี่ยวกับนามบัตรแบบครบวงจรในที่เดียวจบ เรามีทีมกราฟฟิคมืออาชีพที่ช่วยออกแบบ และ พิมพ์นามบัตรให้กับคุณอย่างมือโปร ไม่ทำให้ธุรกิจของคุณสะดุดสามารถติดต่อกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้รับนามบัตรของคุณ

ตรารางราคาพิมพ์นามบัตร

*หมายเหตุ 
- พิมพ์ 4สี
- พิมพ์นามบัตร 1ด้าน / 2ด้าน
- เคลือบนามบัตร ด้าน / เงา +ใบละ 1 บาท
- ตัดมุมนามบัตร +ใบละ1บาท
* [สำหรับลูกค้าที่มีไฟล์นามบัตรพร้อมพิมพ์]

ออกแบบนามบัตร พร้อมพิมพ์นามบัตร

PROGRAM A

- ออกแบบไฟล์นามบัตรให้ลูกค้า

- พิมพ์นามบัตร 100 ใบจากไฟล์ที่ออกแบบให้

- เคลือบนามบัตร เคลืิอบด้าน / เคลือบเงา +ใบละ 1 บาท - ตัดมุมนามบัตร +ใบละ1บาท *[เหมาะสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีไฟล์นามบัตร หรือ ลูกค้าที่ต้องการให้ออกแบบนามบัตร]

  พิเศษ  1,400-  เฉพาะช่วงจัดโปรโมชั่นเท่านั้น

PROGRAM B

- ออกแบบไฟล์นามบัตรให้ลูกค้า 

- พิมพ์นามบัตร 300 ใบจากไฟล์ที่ออกแบบให้

- เคลือบนามบัตร เคลืิอบด้าน / เคลือบเงา +ใบละ 1 บาท - ตัดมุมนามบัตร +ใบละ1บาท

*[เหมาะสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีไฟล์นามบัตร หรือ ลูกค้าที่ต้องการให้ออกแบบนามบัตร]

  พิเศษ  1,600-  เฉพาะช่วงจัดโปรโมชั่นเท่านั้น

นามบัตรที่ดีต้องช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

 ร้านรับทำนามบัตร พิมพ์นามบัตรด่วน อย่างมืออาชีพในราคาเบาๆ มีบริการจัดส่งนามบัตรของคุณถึงที่ใน 24ชม. เรามีบริการแบบที่เดียวจบครบทุกเรื่องนามบัตรเรา "รับทำนามบัตร" เพราะเรารู้ว่านามบัตรที่ดีไม่ใช้มีเพียงแค่ความสวยงาม แต่นามบัตรที่ดีต้องมีหลายอย่างประกอบกันเราจึงเลือกใช้กระดาษที่ใช้ในการพิิมพ์ที่ได้มาตรฐานสากล และยังเลือกใช้สีในการพิมพ์นามบัตรเป็นสีที่มีควาทนทานต่อทุกสถาวะติดทนนานสีสวยสดตรงกับทุกค่าสี  

ร้านทำนามบัตรด่วนภูเก็ต  รับออกแบบนามบัตร

iName Card เราคือร้านรับทำนามบัตร และ รับทำนามบัตรด่วนที่คุณสามารถรับสินค้าได้ภายในวันนั้น หรือ รอรับได้เลยเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในการพิมพ์ และ เรามีเทคโลโลยี่เครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยทำให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพสูงในเวลาอันรวมเร็วและสำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กทม. เรามีบริการแมสเซ็นเจอร์จัดส่งให้ถึงหน้าบ้านภายใน 1 วัน